หน้าเว็บ

วันพุธที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Bổ sung ngay những biến đổi đáng chú ý chỉ trong PUBG trên di động 0.13

PUBG Mobile 0.13 đến không lâu sau bạn dạng cập nhật 0.12.5 khiến nhiều gamer "trở tay không kịp". bạn dạng bổ sung mới mẻ này mang lại không ít đổi khác mang ý nghĩa đột phá. Hãy với tụi tôi tìm hiểu!

Bóc Tem tựa game chơi đội nhóm Deathmatch

Đó chính là thay đổi lớn nhất, mang tính chất bất thần nhất của bản cập nhật lần này. Càng bất ngờ hơn khi này lại đc đưa vào trong 1 Game bắn nhau vượt qua như PUBG trên di động.

Bởi team Deathmatch đó là chế độ chiến multiplayer nổi tiếng nhất trong lịch sử dân tộc dòng trò chơi bắn súng.
Chế độ đấu đội nhóm Deathmatch vốn nổi tiếng trong các dòng trò chơi FPS cổ điển hiện nay đã ra mặt trên PUBG trên di động
Chế độ đấu đội nhóm Deathmatch vốn nổi tiếng trong các dòng trò chơi FPS cổ điển hiện nay đã ra mặt trên PUBG trên di động
Trong vòng cách thức này, bạn rồi sẽ chia thành 2 team với mục đích tối thượng độc nhất là tiêu diệt nhau. cùng PUBG Mobile, luật đấu cụ thể của loạt game này gồm:

- Ải chiến sẽ ra mắt theo thể thức PvP 4vs4. Tức là mỗi đội có 4 người.
- Do chỉ có tổng cộng 8 người chơi, maps của loại game chơi này rồi sẽ nhỏ thêm hơn phiên bản sinh tồn không ít
- Game thủ sẽ đc trang bị vũ khí ngay từ khi nhảy dù vậy xuống chứ không hẳn "tay không bắt giặc" cuống lên đi loot đồ.
- Gamer đc chọn lựa 2 loài ánh mắt thứ nhất (FPP) cùng thứ ba (TPP).
- Mỗi lần bị đè bẹp, game thủ sẽ đc hồi sinh ngay lập tức ở điểm xuất phát cùng hình như liên tục tham đấu.
- Mỗi mạng sẽ được tính bằng một trong những điểm nhất định để Tổng kết lại sau cùng.
- Tác dụng cuộc chơi giống như dựa trên tổng số mạng đè bẹp được/tổng điểm của mỗi đội trong 1 khoảng time ấn định trước màn. Thứ hai là đưa ra một mốc điểm/mạng nhất định, nhóm nào đạt tới mốc đó trước sẽ thắng.

Khẩu tiểu liên đa dụng new toanh - Bizon SMG

Khẩu pháo mật danh PP-19 Bizon, sau thời gian demo trên PUBG trên di động phiên bản giành cho xã hội Đài Loan Trung Quốc hiện nay đã đc thông dụng rộng rãi.

Đấy là một khẩu tiểu liên khá rất dị. Thoạt nhìn rất nhiều người rồi sẽ "mắt chữ a miệng chữ o" vì nhìn thấy khẩu súng đc trang bị phần ống phóng lựu, vốn chỉ được lắp trên các khẩu súng trường tấn công. Thứ hai là không hề tìm bắt gặp băng đạn của chính nó chỗ nào cả.

Thực chất thì phần mà rất nhiều người nghĩ là ống phóng lựu lại chính là băng đạn dạng xoắn ốc Helical của nó với cơ số đạn mỗi băng lên đến mức 50 viên. Bizon cần dùng đạn cỡ 9mm. Đây cụ thể là một trong những tin rất đáng để ăn mừng và các "sấy thủ" luôn luôn đau đáu và bài toán sấy làm sao để cho dài, cho hoành tráng.
Bizon SMG - món quà tuyệt hảo cho những “thần sấy” chỉ trong PUBG trên di động
Bizon SMG - món quà tuyệt hảo cho những “thần sấy” chỉ trong PUBG trên di động
Đây vừa là ưu điểm, vừa là trở ngại của Bizon. Bởi băng đạn xoắn ốc như vậy không có dạng thay nhanh như băng đạn thường. Băng đạn kéo dài cho tới sát đầu nòng súng, cho nên nghiễm nhiên người chơi cũng không còn nâng cấp cho nó tay cầm.

Ngoài ra, khẩu Bizon cũng chỉ ra mặt ở 2 bản đồ trong trò chơi, chính là Erangel cùng Vikendi.

Nhiều chuyển đổi khiêm tốn cần ghi nhớ

Ngoài ra bổ sung trọn vẹn mới trên, hãng sản xuất PUBG Mobile cũng đề ra nhiều tinh chỉnh và điều khiển chỉ trong bạn dạng bổ sung 0.13 đó mà nếu không tinh ý có khả năng bạn sẽ mất 1 giây phút new nhận ra đc.

Tiếp sau đây là những điểm đáng kể nhất.

- Sau mỗi cuộc chiến, game thủ đạt thành quả tốt nhất rồi sẽ đc hiển thị danh hiệu MVP cùng theo với việc nhận ra Emote riêng cho người đạt MVP.
Map Vikendi được chăm chút cải thiện chỉ trong bạn dạng cập nhật mới này
Map Vikendi được chăm chút cải thiện chỉ trong bạn dạng cập nhật mới này
- Cách thức "Survival til Dawn" được bổ sung cập nhật tới 4 loại tử thi bắt đầu, cùng theo với boss khủng bắt đầu tại Quanh Vùng The Abandoned Factory.

- Bổ sung thêm 2 loại music là Sunny và Victor.

- Bổ sung cập nhật thêm nhiều skin cùng khung Ảnh new

- Map Vikendi cũng nhận được rất nhiều cập nhật như khối hệ thống hang động với nhiều phẩm vật level 3 tốt những loài súng hiếm cỡ AWM, AUG A3.

Như vậy là người chơi đã nắm lòng được những biến hóa cực chất của PUBG Mobile 0.13 rồi. Hãy giới thiệu và đồng đội để họ cũng bám sát đc và kịp thời cháp vá tình hình nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น